ĐỐ VUI HẠI NÃO ĐÁP ÁN

Những câu đố vui hài hước đang giúp các bạn giải tỏa áp lực đè nén sau rất nhiều giờ học tập tập, thao tác làm việc căng thẳng đó. Hãy cùng anh em thử giải đố hầu như câu đố hack não tiếp sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 mẫu thuyền về tối đa là chỉ chở được nhì người, giả dụ thêm bạn thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi lý do người ta trông thấy trên cái thuyền đó có tía thằng Mỹ đen và cha thằng Mỹ white ngồi trên chiếc thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên dòng thuyền đó thực sự là gồm đúng 2 tín đồ đi. Đó là tía của thằng Mỹ black và tía của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Đố vui hại não đáp án

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi bao gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì nhưng không lúc nào được?

Đáp án: bởi vì gấu trúc chỉ có 2 white color đen cho nên nó ao cầu được chụp ảnh màu - vậy mà bắt buộc được bởi vì chụp cỡ nào cũng chỉ gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất là buôn bản nào?

Đáp án: xã hội.

Câu 16: Tay cầm cố cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà phân vân bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy thế bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ngoài xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến hạ càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi đàn ông công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ tất tả rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là dòng tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp làm việc Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng sinh hoạt chân cầu. Ở thân cầu gồm một bé gấu khôn xiết hung dữ cấm đoán ai qua mong hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút để đi tự chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa mong và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu ngủ dậy tưởng người đó từ bên kia qua yêu cầu rượt trở lại. Nắm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, vào một mùa đông giá rét giá rét, bạn phi vào căn phòng gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, với một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ bắt buộc trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ buộc phải trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà vợ thích cố gắng nhất?

Đáp án: Tiền.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: đồ vật gi mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: bao gồm 1 đàn chim đậu bên trên cành, bạn thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: nhỏ chó đen bạn ta call là bé chó mực. Con chó vàng, tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó phèn. Con chó sanh bạn ta gọi là nhỏ chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ người ta điện thoại tư vấn là bé chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: bao gồm 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là hai bốn (24).

20. Câu hỏi: nhỏ gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà bé và kê mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì nhắm tới hướng phương diện trời mọc, nó cù trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại kế tiếp lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: căn bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội liên hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá phân phát đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: cái gì tay trái ráng được còn tay cần cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi lên đỉnh một quả núi. Người nhỏ nhắn là nhỏ của người lớn, nhưng người lớn lại không phải phụ thân của bạn bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: bệnh minh: đàn bà = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: bên trái đường có một căn nhà xanh, bên nên đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, kế bên sự lãng mạn, và lắng đọng thì sự hài hước, vui mừng cũng giúp cho chuyện tình của bạn đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Nếu như bạn chưa chắc chắn làm nạm nào để những câu chuyện của cả nhị vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay phần đa câu đố mẹo về tình yêu khôn cùng bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần thiết bị bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà tình nhân chết gọi là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc nhiều người được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu và kết hôn với người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang lại lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai cô gái cùng dùng thông thường một phái mạnh trai gọi là gì?

Đáp án: phổ biến Tình

Câu đố 8: Được đồng ý yêu điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để mang người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bội bạc Tình

Câu đố 10: Yêu trường đoản cú thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vợ bạn và bị tấn công tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc lâu lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 13: Tình yêu thừa đẹp hotline là gì?

Đáp án: xuất xắc Tình

Câu đố 14: dòng gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó người mẹ trông cậy cho mầy cửa võ cha tầng tuy nhiên bước nhảy Tòn teng ck vợ cả và hai => Đáp án: loại võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, hại dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo kém không phụ giàu sang không màng => Đáp án: con chó

Câu 25: Đi đâu mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn => Đáp án: bé lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: cái cày

Câu 27: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: chiếc bừa

Câu 30: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng bên xó hè. => Đáp án: mẫu nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì xẻ => Đáp án: xe đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: loại áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân trắng thoa son tiến công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà chồng Không có không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách từ chối Đông Ngô thất cầm Đông Ngô bay Gia mèo ở lại tiến công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng công ty thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới địa ngục đội mũ mà lại lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay ra ngoài đường bánh trướng to tay mẫu nia => Đáp án: chiếc dù

Câu 38: Ở trong nhà bởi cái chõ ra ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: cái Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, bà bầu kêu mang mẹ, có ông chồng phải theo => Đáp án: nhỏ cá bội bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi quan tôi cũng bi lụy cùng với ai. => Đáp án: cái gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài. => Đáp án: nấu nướng ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm => Đáp án: bé tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu đến em => Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền đàn bà như tiên trần mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung bên trên cùng có lỗ tròn tròn Có người quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau củ má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, thờ vái rồi, lột riêng lẻ áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, ko đấm, không xoi, mà lại thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao bố quân vũ trụ đào hoài ko lên => Đáp án: mặt trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc nhưng đào không lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, mặt trời 

Câu 52: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy đem không lên => Đáp án: khía cạnh Trăng 

Câu 53: bởi cái đầu trâu, tư cái râu, hai fan kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt cha trái núi không no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bằng cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, rước ra có tác dụng thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa ra đi về gần => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang làng mạc vang xóm. => Đáp án: dòng chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô bụi => Đáp án: bé rắn 

Câu 60: bởi con con gà rằn, ở lăn trong những vết bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bằng lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: con đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bằng một cách mà cách không qua => Đáp án: chiếc bóng 

Câu 64: bởi trái cau cơ mà đau nhị bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang dòng nón cả bọn được nhờ => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau. => Đáp án: cái rế 

Câu 67: tư anh cùng chung một nhà thuộc sinh một tiếp giáp cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái ác như tinh trong nhà Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng cả nhà đều ganh => Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 68: tư bên kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao bao gồm một thằng trọc nhảy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao ước ao chơi bé nào, nắm tóc mang ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo có lọ mắm heo, mèo trườn không tới => Đáp án: bé bò 

Câu 72: tư chân sút đất, cổ đựng thượng thiên, Da cung cấp lấy tiền, còn xương giữ lại. => Đáp án: form cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn nhỏ cùng ở một nhà Được bà bầu chia của bóc ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tư o trong tỉnh new ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như buộc phải câu tre => Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 75: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: bé Trâu 

Câu 76: cha đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn hai ở trần. => Đáp án: người cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: tía cây sinh một quả Ra rả toàn đầy đủ hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: tía con, bốn lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sống lưng ở è => Đáp án: fan thợ cày và bé trâu 

Câu 79: cha mươi bé nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, hai chục bé không. => Đáp án: cha mươi ngày vào tháng

Câu 80: tía ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, ko đường nhưng chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: cha ông ngồi ghế Một ông cậy chũm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: tía thằng nó ở ba thôn Đến lúc nó chết nó lưu ý nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: bố tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi giáp cứu dân đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đường miệng ra đàng sống lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: mẫu bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà đắn đo thúi => Đáp án: loại xa cán bông 

Câu 88: bì bà tị nạnh bạch trắng bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú léo teo lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng không dạ đói long dong Thương fan quân tử nhị hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng sinh hoạt dưới mẫu đầu sống trên => Đáp án: loại nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng binh cách Đoàn quân vây bọc phổ biến quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công chạm mặt cơn giông tố thành trong tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: cả nhà có một bà ăn cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con cha ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho phụ nữ mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường trăng gió còn chơi cỏng còng => Đáp án: mẫu lược

Câu 95: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 96: của mình mình chẳng xuất xắc dùng fan ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè rước tôi không cho tội lắm anh ơi mang lại rồi đầm đìa thân tôi nỗ lực nầy => Đáp án: tảng đá mài 

Câu 98: loại chặt ko đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: dòng chi bằng cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no cái diều => Đáp án: cái rựa 

Top gần như câu vui hay tuyệt nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là trong số những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Ngoài những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được khán giả yêu say đắm với hầu hết câu đố vui lời giải vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không có mắt, bao gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có toàn bộ bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì xuất hiện đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh ngắt nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất vắt giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có khung hình mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì sở hữu tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì ra đời đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay phải cầm được cơ mà tay trái nuốm không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển cả nhiều độc nhất vô nhị ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 và 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội phạm xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé bỏng quàng khăn đỏ team nón màu gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ nhắn không team nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối chọi giản. Test xem chúng ta đoán đúng đắn được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết tín đồ ta núm này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi dòng kiếp làm chồng, có tác dụng cha

Cho dù cho có sống tới già

Cho dù mập ú cũng là công toi

Bây giờ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: mẫu quạt giấy.

Câu 5: Em là chiếc gì?

Trời nóng nên em nên ở trần

Dài nhiều năm một gậy cắn vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra giá buốt lùng

Đáp án: stress tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Bốn cô trong tỉnh new ra

Da white ngễu nghện trải qua mắt rồng

Vua quan tiền tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như đề xuất câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là cái gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng ai oán chàng lại đút hoài ko tha

Hết bi lụy chàng lại rút ra

Có ngày nam giới đút tới ba bốn lần

Thiếp thì lừng danh cù lần

Chàng bắt buộc thì đút, hết cần thì thôi

Hằng ngày mỗi tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: dòng đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là dòng gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua dòng cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc gồm con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là loại gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, lúc đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh những bác trong làng

Gặp em thì lại nóng vội nâng niu

Vắng em đau khổ trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng đa số người mê

Đáp án: dòng điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở tại chính giữa có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là mẫu miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là dòng gì?

Thân em tía mảnh

Mặc loại áo ý muốn manh

Phục vụ các anh

Trên lòng tin tươi mát

Đáp án: loại cánh quạt.

Câu 16: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 17: từ bỏ gì mà lại 100% người nước ta đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ "sai".

Câu 18: Hãy minh chứng con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 19: con cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một nam nhi trai ao ước làm quen với cùng 1 cô gái, ngay tức khắc hỏi cô bé tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem vào gùi có bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: dòng rổ nào phải thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: mẫu rổ trong môn nhẵn rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 23: Đố các bạn có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của nỗ lực Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa hẳn 14 đâu nhé.

Câu 24: chỗ nào có con đường xá nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà tại nhưng không tồn tại người; bao gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: bản đồ.

Xem thêm: Game Hỗ Trợ Tay Cầm Trên Pc Hay Và Hấp Dẫn Nhất, Tổng Hợp Những

Câu 25: A điện thoại tư vấn B bởi bác, B hotline C là ông nội, C gọi D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A gọi Z bằng gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: dòng gì black khi bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đấy là những câu đố mẹo hài hước, lời giải thú vị để giúp các bạn có những giây phút thư giãn tương tự như thử tài gian lận não của mình nhé!

table('setting')->where("{$db->web}")->select('code_footer'); if($oh->code_footer){ # nếu có code header tùy chỉnh $code_footer = htmlspecialchars_decode($oh->code_footer); $code_footer = str_replace('[home_link]', $home, $code_footer); $code_footer = str_replace('[home_name]', $h, $code_footer); $code_footer = str_replace('[link]', $link, $code_footer); $code_footer = str_replace('[title]', $head->tit, $code_footer); $code_footer = str_replace('[des]', $head->des, $code_footer); $code_footer = str_replace('[key]', $head->key, $code_footer); $code_footer = str_replace('[image]', $head->img, $code_footer); $code_footer = str_replace('[link]', $link, $code_footer); $code_footer = str_replace('[date_Y]', date('Y'), $code_footer); echo $code_footer; } ?>